Bị Đánh Liền Có Thể Mạnh Lên (Dịch)

Bị Đánh Liền Có Thể Mạnh Lên (Dịch)

Tác giả: Tân Phong
Dịch giả:
nvm1997
nvm1997
Lượt xem 6,203

Mua 100 chương giảm 10%, 200 chương giảm 20%

51-150: 4xu

150 trở đi: 5xu

#HàiHước #NhiệtHuyết #TácĐạiThần 

Lão Tân Phong với tên main Lâm Phàm thương hiệu qua các bộ truyện như Vô Địch Thật Tịch Mịch, Từ Bệnh Viện Tâm Thần Đi Ra Cường Giả, Tối Cường Hệ Thống, Ta Không Muốn Nghịch Thiên A, Ta Tu Luyện Võ Học Có Thể Bạo Kích,…

Bị Đánh Liền Mạnh - Một bộ truyện có triều đình tranh đấu với giang hồ, tông sư, lục địa thần tiên các kiểu…

Nói cho các đạo hữu mới đọc truyện của lão Phong lần đầu biết, trong truyện chỉ có 2 cảnh giới, là cảnh giới Phàm chó điên bị đánh và cảnh giới bị Phàm chó điên đánh thôi =))

Main sở hữu đặc tính của hệ thống là rèn main thành thần binh, mỗi lần bị đánh là một lần rèn luyện thân thể ( giống như luyện khí ấy, búa đập nhiều thì càng mạnh)

Bút tác của Tân Phong hay ở chỗ không theo khuôn mẫu nào cả. Cái hay của truyện là hóng từng chương, chứ tích rồi đọc hết thì sẽ không hay lắm.

Văn Án:

Bên ngoài đánh giá: Hắn có tình có nghĩa, trí dũng song toàn, dũng cảm mưu trí hơn người, hiên ngang phóng khoáng, lòng dạ khí thôn sơn hà, vì bằng hữu không tiếc mạng sống, vì công đạo không sợ cường quyền, thật sự là người vô cùng hoàn mỹ.

Lâm Phàm: ...

Ta nào có ưu tú như vậy, ta chỉ muốn để cho người ta thấy ta khó chịu, đè ta chà xát dưới mặt đất, khiến cho ta trở nên càng mạnh hơn mà thôi.

Xem thêm
Đọc từ đầu