Đánh Dấu Thành Thánh: Phát Hiện Lão Bà Lại Là Ma Đạo Nữ Đế (Dịch)

Chương 16. Đánh dấu Lâm gia, đan dược tăng cao tu vi chỉ dùng được một lần

Đồng đánh cho gia chủ Lâm gia bay rớt ra ngoài, đập xuống đất, phun ra một ngụm máu tươi, khí tức bất ổn.

"Phách Phủ Cảnh, ngươi là cường giả Phách Phủ Cảnh!" Tầng lớp cấp cao Lâm gia kinh hãi, là Huyết Minh Tông định động thủ với Lâm gia bọn họ sao.

Không đúng, bọn họ sử dụng công pháp âm hàn, không phải công pháp của Huyết Minh Tông!

"Các ngươi là ai, tại sao muốn ra tay với Lâm gia ta!" Gia chủ Lâm gia cắn răng nói.

"Ngươi không có tư cách biết." Hắc bào hộ pháp mở miệng nói, sau đó quay qua nói với người áo đen còn lại: "Động thủ."

Nói xong thì lập tức phóng tới tầng lớp cấp cao còn lại của Lâm gia, không giải quyết những tầng lớp cấp cao của Lâm gia này thì rất khó bắt được nữ quyến Lâm gia.

Tất cả mọi người trong Lâm gia lộ vẻ hoảng sợ, Phách Phủ Cảnh không phải bọn họ có thể chống cự.

Mạnh nhất là gia chủ, Thần Lực Cảnh cửu trọng, trước mặt cường giả Phách Phủ Cảnh cũng chỉ một chiêu là bị đánh bại.

Có thể nghĩ Phách Phủ Cảnh và Thần Lực Cảnh có bao nhiêu chênh lệch.

"Đúng là trời muốn diệt Lâm gia ta!" Gia chủ Lâm gia té ngửa dưới đất, nhìn bọn người áo đen vọt tới tầng lớp cấp cao của Lâm gia.

Đầu tiên là Huyết Minh Tông, bây giờ lại bọn người áo đen này, rốt cuộc Lâm gia có thứ gì mà hấp dẫn người khác như thế.

Ngay lúc đám người Lâm gia tuyệt vọng.

"Dừng tay!" Lâm Hỏa Nhi hét lớn một tiếng, tiếng hét từ ngoài cửa lớn Lâm gia vọng vào.

Sau đó.

Trong Lâm gia, tất cả những người chuẩn bị ra tay với tầng lớp cấp cao của Lâm gia, thân thể đột nhiên đều không động được, không thể di động chút nào.

Một luồng khí tức kinh khủng bao phủ toàn bộ Lâm gia, ép tới tất cả mọi người không thể nào động đậy.

Hai hắc bào hộ pháp cầm đầu biến sắc, đây là có cường giả tuyệt thế muốn giáng lâm Lâm gia, cỗ uy áp này chỉ có hơn chứ không kém Vực Chủ Hỗn Loạn Chi Vực bọn họ.

Tất cả mọi người đưa mắt nhìn về phía cửa lớn Lâm gia.

Chỉ thấy hai người Hạ Hâm và Lâm Hỏa Nhi chậm rãi dậm chân đi vào, đi theo phía sau là người mới vừa từ Lâm gia chạy ra trước đó không lâu với người theo Lâm Hỏa Nhi tiến về Đạo Tông khảo hạch.

Nhìn thấy đội trưởng đội hộ vệ bị bị một đao chém thành hai nửa nằm dưới đất, còn có gia chủ Lâm gia bị đả thương.

Sắc mặt Lâm Hỏa Nhi lạnh lẽo, những người này tàn nhẫn như vậy, vậy mà trực tiếp xâm nhập Lâm gia nàng đại khai sát giới, nếu nàng trễ một hồi nữa, chỉ sợ Lâm gia chỉ còn lại một đống thi thể.

Lâm Hỏa Nhi đưa ánh mắt cầu khẩn nhìn sư tôn mình.

"Ừm." Hạ Hâm gật gật đầu, một cỗ uy áp càng kinh khủng hơn từ trên người hắn bộc phát ra, cuồng phong nổi lên bốn phía, thiên địa giống như biến sắc.

Toàn bộ Lâm gia, áp lực mà những người áo đen xông lên đó phải gánh chịu lập tức tăng lớn, giống như có một ngọn núi đè trên người bọn họ.

Trực tiếp ép bọn họ tới lún vào trong đất, xương cốt toàn thân tan ra thành từng mảnh, rung động kẽo kẹt, mấy người áo đen hơi yếu một chút thì trực tiếp bị uy áp ép tới thổ huyết bỏ mình, co quắp dưới đất như một đống bùn nhão.

Hai hắc bào hộ pháp cầm đầu thì trong miệng không ngừng tràn ra máu tươi, vô cùng sợ hãi nhìn Hạ Hâm, rốt cuộc người đến này là tồn tại như thế nào, vậy mà chỉ dựa vào thả ra một đạo uy áp là có thể đè chết tu sĩ Thần Lực Cảnh!

"Những người này chính là người của Huyết Minh Tông?" Hạ Hâm quay qua nhìn Lâm Hỏa Nhi hỏi.

"Bẩm sư tôn, không rõ." Lâm Hỏa Nhi trả lời, nàng vừa mới đến, cũng không rõ những người này có phải Huyết Minh Tông hay không.

"Đi lấy mặt nạ trên người bọn họ xuống xem." Hạ Hâm nói.

"Ừm." Lâm Hỏa Nhi gật gật đầu, tiến lên, lấy mặt nạ của hai hắc bào hộ pháp cầm đầu xuống.

Nhìn thấy hai vị hắc bào hộ pháp lộ ra chân dung, gia chủ Lâm gia và tầng lớp cấp cao Lâm gia nhịn không được nói: "Là các ngươi!"

"Cha, ngươi biết bọn họ?" Lâm Hỏa Nhi quay qua nhìn gia chủ Lâm gia, nói.

"Không tệ, bọn họ chính là hai vị hộ pháp theo Thiếu chủ Hỗn Loạn Chi Vực Lãnh Hàn đến đây hôm nay." Gia chủ Lâm gia nói.

"Hộ pháp bên người Lãnh Hàn, xem ra cũng là nhắm về phía Lâm gia chúng ta mà tới!" Lâm Hỏa Nhi sắc mặt lạnh lẽo: "Không ngờ được Lãnh Hàn này quang minh chính đại không thành thì lén ra tay với Lâm gia ta, đúng là hèn hạ!"

"Hỏa Nhi, các ngươi là, còn có vị đại nhân này nữa?" Lúc này gia chủ Lâm gia đã ổn định thương thế, từ dưới đất bò dậy.

Hai vị hắc bào hộ pháp và người áo đen xông vào Lâm gia, bây giờ đã bị uy áp khống chế toàn bộ, hoàn toàn không động được.

So với thân phận của những người áo đen này, hắn để ý vị đại nhân theo Lâm Hỏa Nhi đến Lâm gia là ai hơn, vậy mà chỉ dựa vào uy áp thì có thể chế phục những người Lãnh Hàn phái tới.

"Vị này là sư tôn, Đạo Tông trưởng lão." Lâm Hỏa Nhi kiêu ngạo giới thiệu: "Cha, nữ nhi đã thành công thông qua khảo hạch của Đạo Tông, hơn nữa còn bái vào môn hạ sư tôn, bây giờ xem như đệ tử thân truyền của Đạo Tông, sư tôn biết được Lâm gia chúng ta gặp nạn nên theo nữ nhi xuống núi giải quyết cho Lâm gia."

Nghe nữ nhi giới thiệu, gia chủ Lâm gia và tầng lớp cấp cao Lâm gia lập tức bị hù dọa, càng thêm cung kính với Hạ Hâm.

Vị đại nhân này lại là nhân vật cấp trưởng lão đại danh đỉnh đỉnh của Đạo Tông.

Trưởng lão Đạo Tông, đây là tồn tại còn cao cấp hơn Vực Chủ Hỗn Loạn Chi Vực, không ngờ được nữ nhi của hắn lại có thể bái vào môn hạ người như thế này.

Phải nói là phúc của Lâm gia.

Hơn nữa vị đại nhân này còn coi trong Hỏa Nhi như thế, trực tiếp theo nàng xuống núi đến đây trợ giúp Lâm gia giải quyết nguy cơ.

Gia chủ Lâm gia và tầng lớp cấp cao vội vàng nửa quỳ, hành lễ với Hạ Hâm: "Lâm gia bái kiến đại nhân, cảm tạ đại nhân tự mình xuống núi giúp Lâm gia ta."

"Không cần đa lễ." Hạ Hâm nói: "Nếu Hỏa Nhi là đệ tử bản tôn, gia tộc của nàng gặp nạn, đương nhiên bản tôn sẽ không khoanh tay đứng nhìn."

Hạ Hâm ra hiệu cho đám người Lâm gia, sau đó quay qua nhìn một đám người áo đen bị uy áp của hắn ép trên đất không thể động đậy, nói: "Vừa rồi các ngươi nói bọn người áo đen này là người của thế lực nào, cũng là đến đối phó Lâm gia các ngươi?"