Hạ Hâm chuẩn bị đi diệt Huyết Minh Tông, vĩnh viễn trừ hậu hoạn, dù sao loại tông môn tà đạo như Huyết Minh Tông, bình thường đều làm những chuyện thương thiên hại lí, diệt bọn họ cũng là trừ hại cho giới tu hành.

Đồng thời Hạ Hâm cũng muốn đánh dấu ở Huyết Minh Tông, hoàn thành nhiệm vụ hệ thống, không biết lần này nhiệm vụ đánh dấu có thể giống như nhiệm vụ thu đồ lần trước hay không, trực tiếp nhận được ban thưởng tu vi, nếu như có thể thì quá sung sướng.

Mà người khác bọn người Hạ Hâm chuẩn bị ra khỏi Lâm gia.

Một đám tà tu trực tiếp giết tới, bao vây Lâm gia lại.

Bọn tà tu này mặc đồng phục thống nhất, toàn bộ là trường bào màu đỏ ngòm, huyết khí tinh hồng như có như không trên người.

Chính là người của Huyết Minh Tông.

Đám người Huyết Minh Tông đến đây, do một vị trưởng lão Phách Phủ Cảnh dẫn đầu, hơn mười vị cao thủ Thần Lực Cảnh đi theo, so với người Lãnh Hàn phái buổi tối hôm qua thì thực lực yếu hơn một ít.

Nhưng mà nếu như không có Hạ Hâm ở đây, đám người này đối phó Lâm gia chắc chắn là dư xài.

Người của Huyết Minh Tông còn thị sát hơn người của Lãnh Hàn phái tới, dù sao nhiệm vụ của bọn họ là lấy tinh huyết của đám người của Lâm gia, cho nên hoàn toàn không cần để người sống lại.

Cho nên những người này vào Lâm gia, rút trường kiếm ra, chuẩn bị đại khai sát giới.

Đúng lúc này.

Tất cả những người của Huyết Minh Tông đột nhiên xông vào Lâm gia đều bị một luồng uy áp kinh khủng hạn chế hành động.

"Không tốt, trong Lâm gia có cao thủ, mau lui lại!" Trưởng lão Huyết Minh Tông vội vàng quát to, mà hắn vừa mới dứt lời thì phát hiện uy áp bao phủ ở trên người hắn, tăng cường.

Khiến cho hắn hoàn toàn không thể di động, trưởng lão Huyết Minh Tông theo hắn đến cũng bị y như thế.

Lúc này.

Hai người Hạ Hâm và Lâm Hỏa Nhi từ trong Lâm gia đi ra, phía sau có một đám trưởng lão Lâm gia.

Nhìn thấy người dẫn đầu là Hạ Hâm, trưởng lão Huyết Minh Tông đó dám khẳng định, uy áp trên người bọn họ đến từ người mặt hắc bào đeo mặt nạ này.

Bởi vì hắn có thể nhìn thấu tu vi của tất cả mọi người ở đây, chỉ có người áo đen dẫn đầu này là hắn nhìn không thấu.

"Các hạ, chúng ta chính là người của Huyết Minh Tông, các hạ muốn vì Lâm gia mà đối nghịch với Huyết Minh Tông chúng ta sao?" Trưởng lão Huyết Minh Tông gian nan nói.

"Không không không." Hạ Hâm nói: "Ngươi sai, ta cũng không phải là muốn đối nghịch với Huyết Minh Tông các ngươi."

Nghe vậy.

Tất cả người của Huyết Minh Tông buông lỏng một hơi, xem ra trưởng lão bọn họ tự báo thân phận, hắc bào nhân này vẫn có mấy phần kiêng kị Huyết Minh Tông bọn họ.

"Vậy các hạ có ý gì?" Mà trưởng lão Huyết Minh Tông đó cảm nhận được uy áp trên người mình vẫn còn, đối phương còn chưa thu hồi uy áp, hơi nghi hoặc một chút, hỏi.

"Ta chỉ muốn tiêu diệt các ngươi mà thôi!" Hạ Hâm thản nhiên nói.

Nghe vậy, trưởng lão Huyết Minh Tông suýt chút phun một ngụm lão huyết ra ngoài, không phải muốn đối nghịch với Huyết Minh Tông ta, chỉ muốn diệt chúng ta mà thôi, ngươi chơi ta đó hả!

"Các hạ nghĩ thông suốt chưa, mặc dù ngoài mặt Huyết Minh Tông ta không có Hóa Hải Cảnh nhưng ngươi muốn tiêu diệt Huyết Minh Tông ta thì cũng không có dễ dàng như vậy!"

Mà hắn vừa mới dứt lời.

"Ồn ào!" Hạ Hâm thản nhiên nói, lập tức vung tay lên, uy áp kinh khủng hạ xuống, giống như những người áo đen tối hôm qua, tất cả mọi người của Huyết Minh Tông ở đây đều bị uy áp của hắn ép thành thịt nát.

Thối Thể Cảnh, Tụ Khí Cảnh, Thần Lực Cảnh, Phách Phủ Cảnh, Hóa Hải Cảnh, Bất Hủ Cảnh, Vô Thủy Cảnh!

Cảnh giới của hắn cao hơn bọn họ quá nhiều, nghiền ép bọn họ cũng không khác gì trò chơi.

Gia chủ Lâm gia vội vàng sắp xếp người dọn dẹp thi thể những người này, miễn cho ô nhiễm hoàn cảnh.

Sau đó, Hạ Hâm gọi Lôi Điểu tới, chở Lâm Hỏa Nhi và tầng lớp cấp cao Lâm gia đi thẳng đến tổng bộ Huyết Minh Tông.

Đứng trên lưng Lôi Điểu, gia chủ Lâm gia và những tầng lớp cấp cao lần đầu tiên ngồi lên lưng Lôi Điểu của Lâm gia cực kỳ chấn kinh, đồng thời còn có cảm giác mới lạ.

Gia chủ Lâm gia nhỏ giọng hỏi Lâm Hỏa Nhi: "Hỏa Nhi, đại điểu này là?"

"Là tọa kỵ của sư tôn, Hóa Hải Cảnh đại yêu Lôi Điểu!" Lâm Hỏa Nhi nói.

"Cái gì, đại điểu này đúng là Hóa Hải Cảnh đại yêu." Lâm Hỏa Nhi nói, không chỉ khiến cho gia chủ Lâm gia rung động, ngay cả tầng lớp cấp cao của Lâm gia cũng bị chấn động.

Hóa Hải Cảnh, ở Hỗn Loạn Chi Vực bọn họ là có thể đảm nhiệm Vực Chủ, nhưng mà ở chỗ sư tôn của tiểu thư thì chỉ có thể làm tọa kỵ.

Quả nhiên tầm mắt của bọn họ vẫn quá hẹp, sức tưởng tượng không đủ.

Nhưng mà tuy là hẹp nhưng cũng đủ thỏa mãn lòng hư vinh của bọn họ.

Thế giới này mặc dù không có máy ảnh nhưng lại có rất nhiều pháp thuật và vật phẩm ghi chép lại cảnh tượng.

Đại trưởng lão Lâm gia đi lên trước mấy bước, đi tới cổ Lôi Điểu, nói với Tam trưởng lão Lâm gia: "Tam trưởng lão, lát nữa ta tạo dáng, ngươi dùng viên Ảnh Tượng Thạch này ghi chép lại cho ta, ta về tìm người vẽ xuống, treo trên tường phòng, chứng mình lão phu cũng là người từng cưỡi Hóa Hải Cảnh đại yêu."

Tam trưởng lão cầm lấy Ảnh Tượng Thạch, chuẩn bị ghi chép lại cho Đại trưởng lão.

Đại trưởng lão vội vàng bày ra một tư thế đứng chắp hai tay sau lưng trên lưng đại yêu Lôi Điểu, tiên phong đạo cốt.

Tam trưởng lão vội vàng ghi chép lại.

Làm xong cho Đại trưởng lão, Tam trưởng lão nói: "Không ngờ Đại trưởng lão là người tuổi đã cao mà còn để ý tới những thứ hư vô như thế này."

"Thôi, bây giờ vẫn còn một đoạn lộ trình nữa mới tới Huyết Minh Tông, bây giờ cũng là nhàn rỗi, ngươi cũng ghi lại cho lão phu một lần, về vẽ lại sau đó treo lên làm kỉ niệm!" Tam trưởng lão quay qua nhìn Đại trưởng lão nói.

"Còn nói lão phu để ý những thứ hư vô này, không phải là ngươi cũng như vậy sao!" Đại trưởng lão nói.

Nhìn thấy hai vị trưởng lão dùng Ảnh Tượng Thạch ghi chép lại cảnh tượng lúc này, tầng lớp cấp cao còn lại của Lâm gia cũng nhao nhao bắt chước làm theo.

Dù sao đây chính là một lần trải nghiệm hiếm có, với tu vi của bọn họ, nếu không phải nhờ phúc của sư tôn của tiểu thư thì có thể cả đời này đều không thể cưỡi Hóa Hải Đại Yêu phi hành.