Thời cơ như tế này thì tất nhiên là không thể bỏ qua được rồi.

Nhìn trưởng lão Lâm gia đều là như thế, Hạ Hâm cười không nói, đối với mọi người của Lâm gia thì đây đúng là một trải nghiệm hiếm có, nếu như là ở kiếp trước của hắn thì sợ là sẽ gửi lên nhóm bạn bè để khoe khoang.

Từ Hạ Sơn Thành chỗ Lâm gia xuất phát, tiến về dãy núi Huyết Nguyệt chỗ tổng bộ Huyết Minh Tông cần một giờ.

Dù sao tốc độ phi hành của Lôi Điểu rất nhanh, vượt qua Hỗn Loạn Chi Vực này cũng không cần tốn bao nhiêu thời gian.

Rất nhanh.

Một giờ trôi qua, Lôi Điểu chở theo đám người đã ra khỏi Hỗn Loạn Chi Thành, đi tới dãy núi Huyết Nguyệt chỗ Huyết Minh Tông.

Lúc này, chỗ sâu trong dãy núi Huyết Nguyệt, trong một khu kiến trúc tông môn, trong đại điện tông môn ở trung ương.

Tông chủ Huyết Minh Tông Huyết Minh Tử trên mặt có chút âm trầm, ngay một giờ trước, đội cao thủ mà hôm nay Huyết Minh Tông phái đi Hỗn Loạn Chi Thành đối phó Lâm gia, bao gồm trưởng lão dẫn đội, linh hồn ngọc triện của tất cả mọi người đều nát hết.

Như vậy chứng tỏ rằng chủ nhân của những ngọc triện này đều chết sạch!

"Rốt cuộc là ai mà dám ra tay với người của Huyết Minh Tông ta." Huyết Minh Tử lạnh như băng nói: "Chẳng lẽ là vì che chở Lâm gia mà Thiên Hỏa Thành Thiên Hỏa Thành ra tay với bọn họ!"

"Không hẳn, thành chủ Thiên Hỏa Thành chỉ là tu vi Phách Phủ Cảnh bát trọng, vì một cái Lâm gia, hắn cũng không dám trở mặt với Huyết Minh Tông ta mới đúng, cho dù là bọn họ ngăn cản thì nhiều nhất chỉ là ngăn cản, tuyệt đối không thể nào giết người của Huyết Minh Tông, rốt cuộc là người nào!"

Cũng không phải là hắn đau lòng những người đã chết đi, mặc dù một trưởng lão Phách Phủ Cảnh tương đối khó bồi dưỡng, nhưng mà tốn tài nguyên nhất định thì vẫn có thể bồi dưỡng được.

Thứ hắn lo lắng bây giờ là người dám diệt sát trưởng lão Huyết Minh Tông hắn có ra tay với Huyết Minh Tông hắn hay không.

Dù sao đối phương dám trắng trợn ra tay với bọn họ, không sợ bọn họ trả thù, như vậy chứng tỏ là hắn có tự tin đối phó Huyết Minh Tông.

Mà trong lúc Huyết Minh Tử suy nghĩ.

Một luồng uy áp kinh khủng từ phương xa nhanh chóng tới gần, bao phủ toàn bộ Huyết Minh Tông.

Sắc mặt Huyết Minh Tử đại biến, cỗ uy áp này là Hóa Hải Cảnh!

Huyết Minh Tông nhanh chóng xông ra khỏi đại điện tông môn, sau đó nhìn thấy được trên bầu trời đang có một con Lôi Điểu to lớn đang lơ lửng.

Mà trên lưng Lôi Điểu đang có một đám người đứng, dẫn đầu là một người mặc áo bào đen đeo mặt nạ, mà những người còn lại thì là thế lực Nhị lưu Lâm gia nho nhỏ ở Hỗn Loạn Chi Thành!

Đây là người của Lâm gia diệt cao thủ bọn họ điều động đi Lâm gia, sau đó dẫn người đến báo thù!

Nhìn Huyết Minh Tông phía dưới, Hạ Hâm không nói nhảm chút nào.

Quay qua nói với Lâm Hỏa Nhi bên cạnh: "Hỏa Nhi, bây giờ vi sư truyền thụ cho ngươi một thức kiếm đạo, thiên địa vạn vật đều có thể một kiếm chém!"

Nói xong.

Hạ Hâm lấy ngón tay làm kiếm, cương khí kinh khủng vờn quanh người hắn, thiên địa đại thế hội tụ bốn phía, từng đạo kiếm khí ngưng tụ trên ngón tay Hạ Hâm.

Trong nháy mắt, ngón tay Hạ Hâm giống như hóa thành một thanh tuyệt thế thần kiếm.

"Thiên địa vạn vật đều có thể một kiếm chém!"

Lâm Hỏa Nhi lẩm bẩm lại câu nói của Hạ Hâm.

Sau một khắc.

Chỉ thấy Hạ Hâm lấy chỉ làm kiếm, đứng trên lưng Lôi Điểu, chém xuống Huyết Minh Tông bên dưới.

Chỉ một thoáng, bầu trời giống như chia làm hai nửa, bị một kiếm này chém ra, vạn vật đều mất đi nhan sắc.

Các tầng lớp cấp cao Lâm gia khiếp sợ nhìn xem cảnh tượng này, sư tôn tiểu thư muốn một kiếm chém Huyết Minh Tông sao.

"Không!" Phía dưới, đám người của Huyết Minh Tông phát ra một tiếng gầm thét không cam lòng, nhưng không có chút tác dụng nào.

Khi một kiếm của Hạ Hâm chém xuống.

Khu vực phía dưới trực tiếp bị chém ra một đạo khe rãnh rộng vài trăm mét, dài mấy ngàn mét, như đại địa nứt ra.

Bốn phía khe rãnh giống như biến thành thế giới kiếm khí, từng tòa cung điện bị trảm diệt trong nháy mắt, dãy núi băng liệt, rừng rậm bị vỡ nát hóa thành bụi bặm, từng cao thủ Huyết Minh Tông, cho dù là Thần Lực Cảnh hay là Phách Phủ Cảnh đều bị kiếm khí giảo sát đến thịt nát xương tan trong khoảnh khắc.

Một kiếm qua đi.

Kiếm khí tung hoành trong phạm vi mấy vạn mét, thật lâu không tiêu tán, làm cho không ai có thể tới gần khu vực này.

Huyết Minh Tông bị hủy diệt như vậy, không một ai còn sống.

"Chuyện này!"

Cho dù là Lâm Hỏa Nhi hay là tầng lớp cấp cao của Lâm gia trên Lôi Điểu đều bị một kiếm này làm cho cực kỳ kinh ngạc.

Mạnh mẽ, rung động.

Là đánh giá bọn họ dành cho Hạ Hâm.

Hai lần xuất thủ trước, Hạ Hâm chỉ dùng uy áp đè chết người, khiến cho bọn họ không thể tưởng tượng được Hạ Hâm mạnh bao nhiêu.

Bây giờ, bọn họ biết đại khái.

Không phải mạnh bình thường, mà là cực kỳ mạnh.

Lấy ngón tay làm kiếm, có thể tuỳ tiện một kiếm trảm diệt toàn bộ Huyết Minh Tông, đây là chuyện tuyệt đối không phải tu sĩ Hóa Hải Cảnh có thể làm được, sư tôn của tiểu thư tuyệt đối là tồn tại mạnh hơn Hóa Hải Cảnh.

Tồn tại như thế này, cho dù Huyết Minh Tông có bài tẩy gì thì cũng sẽ không có tác dụng, trước thực lực tuyệt đối, bất kỳ loè loẹt gì đều mất đi ý nghĩa.

Lâm Hỏa Nhi ngơ ngác nhìn một màn này, đây chính là kiếm đạo mà sư tôn muốn truyền thụ cho nàng, thiên địa vạn vật đều có thể một kiếm chém!

Kiếm đạo khủng khiếp thật là!

Nàng cũng là lần đầu tiên nhìn thấy Hạ Hâm xuất thủ, bị chấn động không kém gì tầng lớp cấp cao Lâm gia.

Đây chính là sư tôn nàng, cơn ác mộng Huyết Minh Tông khiến cho Lâm gia bọn họ lo lắng hãi hùng nửa năm bị một kiếm chém.

Hạ Hâm đưa tay, một chỉ điểm lên mi tâm Lâm Hỏa Nhi, truyền một môn ‘Bách Giải Kiếm Phổ’ vào trong đầu Lâm Hỏa Nhi.

"Trong khoảng thời gian này ngươi lĩnh ngộ môn Bách Giải Kiếm Phổ này trước đi, sau đó vi sư lại truyền thụ cho ngươi kiếm đạo mạnh mẽ, nếu không ngươi căn cơ bất ổn, rất khó lĩnh ngộ kiếm đạo mạnh mẽ khác." Hạ Hâm nói.

"Vâng, sư tôn." Lâm Hỏa Nhi gật gật đầu, hoàn toàn chính xác là bây giờ nàng còn chưa nhập môn kiếm đạo, đương nhiên không thể tu hành thần thông kiếm đạo mạnh mẽ khác.

"Ừm." Hạ Hâm gật gật đầu.