"Kí chủ thân ái, kiểm trắc đến ngài còn có tài chính còn thừa, phải chăng ngài nên cân nhắc thăng cấp chức năng hệ thống đây?"

Hệ thống lại không sợ người khác nói phiền nhắc nhở nói.

Tốn hao hai trăm ngàn mở khóa một khóa không gian luyện công.

Tô Tiểu Bạch còn thừa lại tám trăm ngàn tài chính.

"Hệ thống, khóa không gian luyện công cấp 2 có chỗ tốt gì a?"

Tô Tiểu Bạch dò hỏi.

"Một khóa không gian luyện công cấp 2 cùng một khóa không gian tu luyện, sau khi thăng cấp có thể gia tăng tốc độ chảy trong không gian, sau khi đạt tới cấp 2, thời gian bên trong trôi qua hai ngày, thì thời gian bên ngoài mới trôi qua một ngày!"

"Khóa không gian luyện công cấp 3, thời gian bên trong trôi qua bốn ngày , tương đương với thời gian bên ngoài trôi qua một ngày!"

"Một khóa không gian luyện công cấp 4. . ."

Má ơi!

Cái này thoải mái a!

Tô Tiểu Bạch lập tức kích động!

Phải biết luyện công kỳ thật so với tu luyện còn muốn tốn sức.

Nói đến tu luyện, ngươi chỉ cần ngồi xuống tĩnh tọa, hấp thu linh khí, vận hành tiểu chu thiên, đại chu thiên. . . Không ngừng tuần hoàn qua lại là được, không có hàm lượng kỹ thuật gì.

Nhưng luyện công liền khác biệt.

Cái đồ chơi này cần ngộ tính, cần nghiên cứu, cần suy nghĩ, cần lý giải, còn cần ngươi tự mình đi diễn luyện, rớt mồ hôi, mệt nhọc. . . Hơn nữa ngươi bỏ ra thời gian tu luyện còn có thể trông thấy hồi báo rõ ràng, nhưng luyện công cho dù ngươi khắc khổ dành hết tinh lực vào đó, cũng chưa chắc có thể nhìn thấy thành quả!

Cũng chính vì vậy, luyện công một khi có thu hoạch, ích lợi đạt được, cao hơn xa tu luyện!

Tỉ như hai người cùng đẳng cấp, đẳng cấp công pháp khác biệt, rất có thể sẽ xuất hiện tình huống nghiền ép thiên về một bên!

Bởi vậy, một khóa không gian luyện công có thể tăng phúc tốc độ chảy thời gian, mang ý nghĩa trong tương lai Tô Tiểu Bạch có thể dùng thời gian càng ngắn, càng nhanh nắm giữ một môn công pháp!

"Kể từ đó mà nói, ta liền có thể cùng một chỗ học tất cả công pháp rèn thể, công pháp binh khí , công pháp thuộc tính!"

Hai mắt Tô Tiểu Bạch sáng lên.

Công pháp rèn thể: Tên như ý nghĩa, cường hóa thân thể, lực lượng, nhanh nhẹn, sức chịu đựng đều thuộc về phạm trù Đoán Thể .

Công pháp binh khí: Đao pháp, kiếm pháp, côn pháp, thương pháp vân vân. . . Có thể tăng phúc thật lớn cho sức chiến đấu của võ giả!

Công pháp thuộc tính : ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, phong, lôi, băng, độc vân vân. . . Nói chung, công pháp thuộc tính tăng phúc tối cao, uy lực mạnh nhất, nhưng tu luyện cũng khó khăn nhất!

Liền lấy Trương Hằng Tinh làm ví dụ, hắn chỉ có hai môn công pháp: Một môn công pháp binh khí, một môn công pháp rèn thể.

Công pháp thuộc tính muốn lĩnh ngộ ra đến đều là cực không dễ dàng!

Nếu như có thể mà nói, ai không muốn học nhiều mấy môn công pháp kề bên người?

Nhưng không có cách nào.

Thời gian không cho phép, tinh lực không cho phép.

Ngươi tu luyện công pháp, liền mang ý nghĩa không cách nào đồng thời tu luyện cảnh giới tự thân. . . Tô Tiểu Bạch không giống vậy, hắn hai bút cùng vẽ, hai bên đồng thời tiến hành, có thể nghĩ đến thực lực tăng phúc nhanh chóng bao nhiêu!

"Chỉ là cái giá này hơi đắt một chút!"

Một khóa không gian luyện công lúc đầu giải tỏa tiêu hao hai trăm ngàn linh tệ.

Cấp 2 liền phải bốn trăm ngàn.

Cấp 3 liền phải tám trăm ngàn.

Cấp 4 liền phải một triệu sáu. . .

Lấy tài chính tám trăm ngàn còn thừa trước mắt của Tô Tiểu Bạch, nhiều lắm là cũng đủ lên tới cấp 2 mà thôi.

"Nếu như dùng tám trăm ngàn đến thăng cấp không gian tu luyện, hai trăm ngàn cộng với bốn trăm ngàn, tốn hao sáu trăm ngàn liền có thể trực tiếp để nó lên tới cấp 3, gia tăng 4 lần tốc độ tu luyện!"

"Nếu như phân chia ra tới, chỉ có thể cùng lên tới cấp 2, gia tăng 2 lần tốc độ, nhưng tốc độ luyện công có thể gia tăng đến 2 lần. . ."

"Cái này có chút khó chọn a!"

Tô Tiểu Bạch suy đi nghĩ lại.

Cuối cùng, hắn cắn răng một cái.

"Được rồi, quản chi nhiều như vậy, cũng thăng cấp lại nói!"

"Hệ thống, cho ta đem một khóa không gian tu luyện cùng một khóa không gian luyện công hai cái đồng thời lên tới cấp 2!"

Lời của Tô Tiểu Bạch vừa nói ra, một giây sau, chỉ thấy góc bên phải phía trên hai cái không gian đột nhiên hiện ra một hình ảnh "X2" to lớn đánh dấu, cho thấy tốc độ chảy của không gian đã tăng phúc gấp đôi.

Bên trong một khóa không gian tu luyện, tốc độ lưu động của linh khí trong kinh mạch của cái bóng ngồi xếp bằng tăng gấp đôi!

Bên trong một khóa không gian luyện công, đang không ngừng diễn luyện « Cơ Sở Đoán Thể Pháp » động tác của cái bóng cũng nhanh gấp đôi, giống như là nhấn vào nút tăng tốc, động tác mau lẹ mà tiêu chuẩn!

Tô Tiểu Bạch cũng lập tức cảm nhận được càng nhiều linh khí và dòng nước ấm chảy xuôi ở trong cơ thể hắn!

"Thoải mái ~ "

Tô Tiểu Bạch toàn thân sảng khoái.

Sáu trăm ngàn linh tệ này, tiêu xài không phí chút nào!

"Kí chủ thân ái, xét thấy ngài đã đem một khóa không gian tu luyện cùng một khóa không gian luyện công đều thăng cấp đến cấp 2, hệ thống đã vì ngài chuẩn bị kỹ càng chức năng mới kế tiếp của hệ thống —— một khóa tự động đánh quái!"

"Chỉ cần bốn trăm ngàn linh tệ liền có thể kích hoạt nha!"

Thanh âm nhắc nhở của hệ thống lập tức truyền tới.

"Một khóa tự động đánh quái sao?"

Ánh mắt Tô Tiểu Bạch sáng lên, "Làm sao tự động đánh quái?"

"Hệ thống sẽ căn cứ thực lực của ngài, phân ra một cái bóng thực lực cùng ngài như đúc, tự động tiến về khu vực săn giết hung thú, tiến hành săn giết hung thú!"

"Cái bóng sẽ tự động sàng chọn hung thú có thể săn giết, sau khi giết chết, tất cả chiến lợi phẩm thu hoạch được, cũng thông qua không gian tạm thời tiến hành chứa đựng, chứa đựng thời gian 24 giờ!"

"Bên trong 24 giờ kí chủ chỉ cần thông qua không gian tạm thời lấy ra chiến lợi phẩm là được, nếu như túc chủ có chỉ định vị trí mà nói, hệ thống sẽ mỗi 24 giờ tại vị trí chỉ định của ngài đem tất cả chiến lợi phẩm bên trong không gian tạm thời lấy ra!"

Đậu đen rau muống. . .

Cái chức năng này. . . Đơn giản chính là Thần khí so với bật hack còn trâu bò hơn a!

Lời của hệ thống còn chưa nói hết, con mắt Tô Tiểu Bạch đã trừng đến căng tròn, vẻ hoảng sợ cùng khiếp sợ trên mặt cũng dần dần nổi ra vẻ mừng như điên!

Lúc đầu hắn còn nghĩ chờ sau khi có đẳng cấp cảnh giới cao, có công pháp cường hãn , thực lực sung túc, liền có thể ra ngoài săn giết quái vật, kiếm tiền thăng cấp "Hack" của hắn .

Kết quả cái hệ thống này ngược lại tốt.

Bà nội nó ngay cả đánh quái đều không cần hắn tự mình động thủ, thế mà trực tiếp chuẩn bị kỹ càng một khóa đồ chơi đánh quái này!

Kể từ đó, hắn chẳng phải là ngay cả tay đều không cần động, chỉ cần ở nhà nằm, không chỉ có thể thăng cấp luyện công, công pháp toàn bộ thông, ngay cả tiền cũng cùng lúc kiếm lời?

"Nhưng kí chủ, cái bóng của ngài cũng không phải là vô địch, một khi nhận phải công kích trí mạng, sẽ tại chỗ tan mất, thời gian cooldown xuất hiện lần nữa là 24 giờ!"

Hệ thống nhắc nhở.